03. Một số biện pháp tăng cường quản lí hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường trung học cơ sở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 06/03/2019 17:54  89  46

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Trí

Tóm tắt: Việc quản lí hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường trung học cơ sở tại thành phố Đông Hà còn chưa được thực hiện thường xuyên, thiếu những biện pháp cụ thể, chưa tạo được động lực trong việc nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin. Chính vì vậy, hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học của đội ngũ cán bộ, giáo viên còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu đổi mới của giáo dục và đào tạo hiện nay. Trước thực tiễn này, bài viết nêu lên thực trạng và đề xuất một số biện pháp nhằm quản lí hoạt động tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học của các trường trung học cơ sở ở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.
Từ khóa: Quản lí, ứng dụng, công nghệ thông tin, dạy học, trung học cơ sở, tỉnh Quảng Trị.