04. Khung quan hệ công chúng trong giáo dục của ban tuyên giáo các tỉnh, thành ủy

Thứ tư - 06/03/2019 17:58  89  51

Tác giả bài viết: Phạm Thu Hà

Tóm tắt: Quan hệ công chúng trong giáo dục của Ban Tuyên giáo đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối Ban Tuyên giáo với công luận để tạo nên thành công của ngành giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH. Bài báo trình bày về khung quan hệ công chúng trong giáo dục của Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy - những tiền đề quan trọng cho việc nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp quản lí quan hệ công chúng trong giáo dục của Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy nhằm đáp ứng được các mục tiêu, chính sách, nghị quyết, chủ trương, đường lối về phát triển kinh tế xã hội, GD-ĐT.
Từ khóa: quan hệ công chúng, quan hệ công chúng trong giáo dục, Ban Tuyên giáo.