08. Một số biện pháp phát triển năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động thực hành và trải nghiệm trong dạy học môn Toán cho sinh viên ngành Giáo dục tiểu học

Thứ tư - 06/03/2019 18:03  1297  581

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiều

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Nhiệm vụ quan trọng trong đào tạo giáo viên tiểu học là chuẩn bị cho sinh viên những năng lực nghề nghiệp cần thiết để thực hiện hoạt động dạy học ở trường tiểu học. Cập nhật, đổi mới nội dung và phương pháp dạy học cần được thực hiện thường xuyên trong chương trình đào tạo giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Trong bài viết này, chúng tôi trình bày kết quả nghiên cứu về ý nghĩa, nội dung của hoạt động thực hành và trải nghiệm trong dạy học môn Toán ở tiểu học, các thành tố của năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm của sinh viên. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất các biện pháp phát triển năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm cho sinh viên ngành Giáo dục tiểu học.
Từ khóa: Hoạt động thực hành và trải nghiệm, năng lực thiết kế và tổ chức, sinh viên, Giáo dục tiểu học.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây