10. Sử dụng tình huống thực tiễn trong dạy học môn Toán cho học sinh lớp 10 ở Trường Trung học phổ thông Phan Việt Thống (tỉnh Tiền Giang)

Thứ hai - 08/04/2019 00:00  385  206

Tác giả bài viết: Đặng Nguyễn Xuân Hương

Tóm tắt: Với mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, quá trình dạy học hướng tới việc tăng cường thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của người học. Bài viết đề cập vấn đề sử dụng tình huống thực tiễn vào một số hoạt động dạy học môn Toán cho học sinh lớp 10 ở Trường Trung học phổ thông Phan Việt Thống (tỉnh Tiền Giang).
Từ khóa: Tình huống thực tiễn, hoạt động dạy học, học sinh.