01. Thực trạng quản lí hoạt động đánh giá sự phát triển của trẻ ở các trường mầm non huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 12/06/2019 13:35  146  91

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Ngân

Tóm tắt: Bài viết trình bày kết quả khảo sát 181 cán bộ quản lí và giáo viên về thực trạng quản lí hoạt động đánh giá sự phát triển của trẻ ở các trường mầm non huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả khảo sát không chỉ có ý nghĩa đối với địa bàn nghiên cứu mà còn có thể vận dụng đối với các địa phương khác có điều kiện tương đồng trong cả nước.
Từ khóa: đánh giá, sự phát triển của trẻ, đánh giá sự phát triển của trẻ, trường mầm non.