01. Một số nội dung về quản lí hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ của hiệu trưởng các trường mầm non huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ tư - 12/06/2019 14:47  88  53

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Tóm tắt: Bài viết đề cập đến những nội dung chính trong quản lí hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non, bao gồm 06 nội dung: 1) Xây dựng kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng; 2) Tổ chức thực hiện kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng; 3) Quản lí các nội dung chăm sóc, nuôi dưỡng; 4) Tổ chức bồi dưỡng giáo viên và nhân viên kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng; 5) Xây dựng môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng; 6) Kiểm tra hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non.
Từ khóa: Chăm sóc, nuôi dưỡng, trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi, quản lí.