03. Đánh giá thực trạng quản lí phát triển năng lực sư phạm cho giáo viên ở các trường trung cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội

Thứ hai - 08/07/2019 09:30  501  268

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Hải

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Đội ngũ giáo viên là những người trực tiếp quyết định đến chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường, vì vậy công tác quản lí phát triển năng lực sư phạm cho giáo viên ở các trường trung cấp trên địa bàn TP. Hà Nội đạt hiệu quả sẽ góp phần phát triển hệ thống giáo dục của đất nước. Nghiên cứu thực trạng năng lực sư phạm của giáo viên và quản lí phát triển năng lực sư phạm cho giáo viên là một vấn đề cấp thiết nhằm phát huy những kết quả đạt được, những điểm thuận lợi, đồng thời tìm nguyên nhân để giải quyết những hạn chế còn tồn tại trong quản lí phát triển năng lực sư phạm cho giáo viên ở các trường trung cấp trên địa bàn TP. Hà Nội hiện nay, với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhà giáo chất lượng cao, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục, đào tạo trong thời kì hội nhập quốc tế.
Từ khóa: năng lực sư phạm, phát triển năng lực sư phạm, quản lí phát triển năng lực sư phạm, các trường trung cấp.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây