12. Hoạt động đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Lào tại các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La - thực trạng và những vấn đề đặt ra

Thứ hai - 08/07/2019 10:00  599  1236

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hạnh - Phạm Văn Quang

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào, đặc biệt đối với 08 tỉnh Bắc Lào là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nước ta nói chung và của tỉnh Sơn La nói riêng. Trong những năm qua các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La đã thực hiện nhiệm vụ đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh các tỉnh Bắc Lào và đạt được những kết quả nhất định. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi đề cập đến thực trạng đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Lào tại các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La. Từ đó, đó nhóm tác giả đề xuất những giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những tồn tại trong quá trình đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Lào.
Từ khóa: chương trình đào tạo, lưu học sinh, Ủy ban Nhân dân, Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây