02. Xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên mầm non vùng khó khăn tỉnh Bạc Liêu - thực trạng và giải pháp

Thứ sáu - 26/07/2019 16:39  28  16

Tác giả bài viết: Cao Xuân Thu Vân

Tóm tắt: Bài viết đề cập những vấn đề thực trạng và đặt ra yêu cầu, đề xuất giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non vùng khó khăn tỉnh Bạc Liêu phù hợp với mục tiêu, giải pháp thực hiện chiến lược phát triển giáo dục của tỉnh và điều kiện đặc thù vùng miền; đảm bảo sự phát triển hợp lí về số lượng, chất lượng, cơ cấu đội ngũ; phát huy tính sáng tạo, sự chủ động và khả năng tự hoàn thiện phẩm chất, năng lực của giáo viên vùng khó khăn ở tỉnh Bạc Liêu trong hoạt động nghề nghiệp.
Từ khoá: Phát triển, giáo viên, mầm non, thực trạng, giải pháp.