13. Tổ chức giáo dục phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh ở các trường tiểu học huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng nhằm xây dựng trường học an toàn

Thứ hai - 26/08/2019 16:01  48  26

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan Hương

Tóm tắt: Trên cơ sở khảo sát 172 cán bộ quản lí và giáo viên các trường tiểu học huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng về giáo dục phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh và các yếu tố ảnh hưởng đến quản lí giáo dục phòng chống tai nạn thương tích. Bài báo đề xuất biện pháp quản lí giáo dục phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh ở các trường tiểu học huyện thủy nguyên, TP. Hải Phòng theo yêu cầu trường học an toàn.
Từ khóa: tai nạn thương tích, quản lí, học sinh tiểu học.