05. Đổi mới quá trình dạy học theo tiếp cận năng lực ở các trường đại học công an đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay
Thứ năm - 19/12/2019 10:47
382
201
Tác giả bài viết: Ngô Thành Huyên
Tóm tắt: Tiếp cận năng lực giáo dục đã trở thành một xu hướng trên thế giới ngày nay. Quá trình giảng dạy theo phương pháp tiếp cận năng lực là xu hướng không thể thiếu, giúp người học hình thành và phát triển hệ thống năng lực để giải quyết các vấn đề thực tế sau khi tốt nghiệp. Do đó, đổi mới quy trình giảng dạy trong các trường đại học của Công an nhân dân bằng cách tiếp cận năng lực là hướng đi đúng đắn mà các trường đại học của Công an nhân dân cần phải thực hiện một cách hiệu quả trước mắt và lâu dài.
Từ khóa: Cách tiếp cận năng lực, quy trình giảng dạy, công an nhân dân.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!