01. Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên trường tiểu học ở thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Thứ bảy - 04/01/2020 17:12  32  11

Tác giả bài viết: Hồ Văn Thống - Nguyễn Thị Thu Ngân

Tóm tắt: Giáo dục tiểu học thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang từng bước phát triển về quy mô trường lớp cũng như về cơ cấu nhân sự, đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên ở các trường học, góp phần vào quá trình phát triển của kinh tế - xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, đội ngũ giáo viên tiểu học ở thành phố Vị Thanh vẫn còn bất cập về số lượng, chất lượng và cơ cấu. Do đó, việc xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học có đầy đủ những phẩm chất, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ là cấp thiết và đã trở thành nhiệm vụ quan trọng và cấp bách cho việc đổi mới giáo dục phổ thông.
Từ khóa: Phát triển, giáo viên, tiểu học, phát triển đội ngũ giáo viên.