03. Quản lí đào tạo vừa làm vừa học ở trường đại học theo hướng tiếp cận chức năng quản lí

Thứ bảy - 04/01/2020 17:12  82  34

Tác giả bài viết: Phạm Phương Tâm - Võ Minh Trí

Tóm tắt: Bài viết đề cập đến vai trò, nhiệm vụ của hoạt động quản lí và nội dung quản lí đào tạo hình thức vừa làm vừa học ở trường đại học theo hướng tiếp cận chức năng quản lí. Qua đó, là cơ sở cho việc hoàn thiện và phát triển hình thức đào tạo vừa làm vừa học, góp phần đào tạo nhân lực trình độ đại học trong điều kiện học tập suốt đời, xã hội học tập hiện nay.
Từ khóa: Vừa làm vừa học, quản lí, nhân lực trình độ đại học, học tập suốt đời, xã hội học tập.