12. Xây dựng bài tập thực tiễn trong dạy học sinh thái học nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh hệ giáo dục thường xuyên, tỉnh Trà Vinh

Thứ hai - 20/01/2020 11:28  175  97

Tác giả bài viết: Thạch Phú Minh - Lê Thanh Oai

Tóm tắt: Bài tập thực tiễn có vai trò quan trọng trong việc phát triển năng lực tự học cho học sinh, giúp các em nắm vững những kiến thức. Đồng thời, thông qua thực hiện các bài tập thực tiễn, học sinh có thể vận dụng những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn cuộc sống, lao động và sản xuất. Trong phạm vi nghiên cứu, tác giả đề xuất quy trình xây dựng bài tập thực tiễn trong dạy học sinh thái học nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh hệ giáo dục thường xuyên, tỉnh Trà Vinh.
Từ khóa: năng lực tự học, bài tập thực tiễn, giáo dục thường xuyên.