04. Nội dung quản lí hoạt động bồi dưỡng lí luận chính trị tại các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện

Chủ nhật - 01/03/2020 18:10  33  25

Tác giả bài viết: Phạm Nguyên Nhung

Tóm tắt: Nghiên cứu lí luận về quản lí hoạt động bồi dưỡng lí luận chính trị tại các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện là một nội dung hết sức quan trọng và cấp thiết trong tình hình hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay. Trước những yêu cầu thay đổi về lí luận và thực tiễn đòi hỏi phải có sự bồi dưỡng lí luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ cấp cơ sở. Nội dung quản lí hoạt động bồi dưỡng lí luận chính trị cho đội ngũ giảng viên tại các trung tâm chính trị bao gồm: Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng lí luận chính trị; Quản lí nội dung, chương trình bồi dưỡng lí luận chính trị; Quản lí đội ngũ giảng viên; Kiểm tra, đánh giá kết quả bồi dưỡng lí luận chính trị. Cán bộ quản lí thực hiện tốt các nội dung này sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động bồi dưỡng lí luận chính trị hiện nay.
Từ khóa: Trung tâm bồi dưỡng chính trị, bồi dưỡng lí luận chính trị, quản lí hoạt động bồi dưỡng.