04. Quản lí hoạt động học tập của học sinh người dân tộc thiểu số ở các trường trung học cơ sở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Chủ nhật - 08/03/2020 19:00  192  88

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tý

Tóm tắt: Quản lí hoạt động học tập là một trong những biện pháp quan trọng để nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập của học sinh nói chung và các học sinh trung học cơ sở người dân tộc thiểu số nói riêng. Bài viết phân tích thực trạng quản lí hoạt động học tập của học sinh người dân tộc thiểu số ở các trường trung học cơ sở ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, đồng thời đề xuất các biện pháp quản lí nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động học tập của học sinh người dân tộc thiểu số ở trung học cơ sở trên địa bàn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở huyện miền núi.
Từ khóa: Quản lí, hoạt động học tập, dân tộc thiểu số, học sinh, trung học cơ sở, Hướng Hóa, Quảng Trị.