4. MỨC ĐỘ TƯƠNG TÁC GIỮA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN TRONG DẠY HỌC THEO HỌC CHẾ TÍN CHỈ Ở TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

Thứ hai - 15/06/2020 16:22  65  36

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bảy

Tóm tắt: Tương tác là nguyên lí phát triển của mọi sự vật và hiện tượng trên thế giới, trong đó có con người. Tương tác giữa giảng viên và sinh viên trong dạy học là một loại tương tác tâm lí - xã hội đặc biệt, chỉ có ở con người, là sự tích hợp của tương tác xã hội và tương tác tâm lí, trong đó có sự tác động qua lại giữa giảng viên và sinh viên. Bài viết đề cập mức độ tương tác giữa giảng viên và sinh viên trong dạy học theo học chế tín chỉ ở Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang.
Từ khóa: giảng viên, sinh viên, học chế tín chỉ, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang.