10. THỰC HIỆN VĂN HÓA ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ CỦA GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH SÓC TRĂNG

Thứ ba - 17/11/2020 11:00  91  42

Tác giả bài viết: Dương Thị Ngọc Minh

Tóm tắt: Văn hóa ứng xử thể hiện trình độ đạo đức, thẩm mĩ, diện mạo nhân cách của cá nhân trong cộng đồng. Xuất phát từ yêu cầu của xã hội về một môi trường làm việc văn minh, lành mạnh và thực trạng yếu kém trong văn hóa ứng xử nơi công sở. Bài viết trình bày sự cần thiết phải xây dựng văn hóa ứng xử nơi công sở và những nội dung văn hóa ứng xử cần thực hiện đối với giảng viên Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng. Ứng xử có văn hóa cần được dựa trên sự tôn trọng nhau, trên tinh thần hợp tác làm việc và cần được nghiêm túc thực hiện.
Từ khóa: công sở, văn hóa ứng xử, văn hóa giao tiếp, giảng viên, trường chính trị