4. SỬ DỤNG PHẦN MỀM BOOK CREATOR THIẾT KẾ HỒ SƠ TƯ LIỆU DẠY HỌC MỘT SỐ TÁC GIA VĂN HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGỮ VĂN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Thứ sáu - 11/12/2020 09:50  569  977

Tác giả bài viết: Lã Phương Thúy, Nguyễn Thu Trang, Nguyễn Tiến Anh

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Sử dụng công nghệ trong dạy học nói chung và dạy học Ngữ văn nói riêng là một vấn đề cấp bách và cần thiết hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh thời đại 4.0 và trong giai đoạn nền giáo dục Việt Nam đang tiến hành thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới với những yêu cầu cần đạt của học sinh về những năng lực chung và năng lực đặc thù, trong đó có năng lực công nghệ Bài viết đề xuất quy trình sử dụng Book Creator - một ứng dụng cho phép người dùng thiết kế những cuốn sách điện tử (ebook) miễn phí, kết hợp đa phương tiện (văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, đường dẫn,…), tăng tương tác giữa giáo viên với học sinh… để thiết kế hồ sơ tư liệu dạy học một số tác gia văn học trong chương trình Ngữ văn trung học phổ thông. Kết quả nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng công nghệ và chất lượng dạy học Ngữ văn ở nhà trường phổ thông hiện nay.
Từ khóa: Book Creator, dạy học, Ngữ văn, tác gia văn học, trung học phổ thông
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây