10. THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ Ở HUYỆN PHÚ QUỐC, TỈNH KIÊN GIANG

Thứ sáu - 11/12/2020 14:11  12  7

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Trí

Tóm tắt: Cùng với sự phát triển của xã hội, môi trường và vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng quan trọng đối với đời sống của con người. Bài viết trình bày kết quả khảo sát thực trạng hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh trung học cơ sở huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Kết quả của khảo sát là cơ sở để đề xuất biện pháp quản lí phù hợp đối với hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh trung học cơ sở ở huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi của học sinh, nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy tiềm năng kinh tế du lịch ở huyện đảo này.
Từ khóa: BVMT, trung học cơ sở, quản lí giáo dục