2. THỰC TRẠNG QUẢN LÍ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TRONG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÂN LỰC CỦA CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH HÀ NAM

Thứ sáu - 11/12/2020 17:34  367  182

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Thủy

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Nhân lực có trình độ là nhân tố quan trọng, có vai trò quyết định trong sự phát triển toàn diện của mỗi tỉnh và quốc gia. Hiểu được tầm quan trọng đó, các nhà quản lí tại những cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam trong những năm qua đã luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực; đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong các khu công nghiệp của tỉnh. Để quản lí đào tạo trung cấp thì công tác quản lí các điều kiện đảm bảo phải tốt ngay từ đầu. Bài viết nêu lên thực trạng quản lí các yếu tố đảm bảo trong đào tạo trung cấp nhằm đưa ra một số kiến nghị cho các nhà quản lí trong việc nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam.
Từ khóa: Nhân lực, khu công nghiệp, quản lí, đào tạo trung cấp, nhu cầu nhân lực, điều kiện đảm bảo
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây