11. NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC GIÁO DỤC CHO HỌC VIÊN Ở CÁC TRƯỜNG SĨ QUAN QUÂN ĐỘI TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY

Thứ hai - 19/04/2021 10:03  394  239

Tác giả bài viết: Trương Văn Môn

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Quá trình bồi dưỡng năng lực giáo dục cho học viên là một quá trình lâu dài, phức tạp và chịu tác động tổng hợp của nhiều yếu tố, có cả những yếu tố khách quan và những yếu tố chủ quan. Bài báo trình bày những yếu tố tác động đến hoạt động bồi dưỡng năng lực giáo dục cho học viên ở các trường sĩ quan quân đội trong giai đoạn hiện nay. Trước những biến động của tình hình mới, đặt ra rất nhiều khó khăn và thách thức đối với hoạt động quân sự nói chung và công tác bồi dưỡng năng lực giáo dục cho học viên ở các trường sĩ quan quân đội nói riêng. Vì vậy, cần có sự phân tích, đánh giá chặt chẽ, chính xác, đưa ra những biện pháp thiết thực, hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục và đào tạo ở các trường sĩ quan quân đội.
Từ khóa: học viên, các trường sĩ quan, năng lực giáo dục, quân đội
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây