9. Biện pháp giáo dục tính kỉ luật học tập cho sinh viên cao đẳng sư phạm trong đào tạo theo học chế tín chỉ

Thứ hai - 22/08/2016 16:08  219  41

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hương Lý

Tóm tắt: Bài báo trình bày về các biện pháp giáo dục tính kỉ luật học tập cho sinh viên cao đẳng sư phạm trong đào tạo theo học chế tín chỉ: tổ chức diễn đàn; tổ chức hội thảo “sinh viên trao đổi phương pháp học tập trong hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ”; tổ chức học tập tấm gương về tính kỉ luật và tự học của Bác Hồ thông qua những câu chuyện và xem phim tư liệu “tấm gương tự học của Chủ tịch Hồ Chí Minh”; xây dựng nội quy học tập.
Từ khóa: thực trạng, năng lực, hoạt động xã hội, sinh viên, đại học sư phạm, miền núi phía Bắc.