5. Bảo đảm chất lượng giáo dục ở các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Sóc Trăng

Thứ ba - 23/08/2016 09:34  262  32

Tác giả bài viết: Phan Văn Bình

Tóm tắt: Bài báo trình bày một số biện pháp góp phần bảo đảm chất lượng giáo dục ở các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Sóc Trăng: thường xuyên bồi dưỡng năng lực và kĩ năng sư phạm cho đội ngũ giáo viên; đổi mới phương pháp dạy học, tích cực hoá hoạt động học tập của học sinh; coi trọng giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh; chăm lo bảo đảm đời sống sinh hoạt nội trú của học sinh.
Từ khóa: Bảo đảm chất lượng, trường phổ thông dân tộc nội trú, Sóc Trăng.