15. Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong dạy học Tập làm văn (phần Kể chuyện) lớp 3 ở các trường tiểu học huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Thứ tư - 24/08/2016 04:44  257  50

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Hà

Tóm tắt: Bài báo trình bày một số phương pháp dạy học tích cực được vận dụng vào dạy học Tập làm văn (phần Kể chuyện) lớp 3; đánh giá chung về thực trạng vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong dạy học tập làm văn (phần Kể chuyện) lớp 3 tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và những ví dụ cụ thể về việc vận dụng vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong dạy học tập làm văn (phần Kể chuyện) lớp 3 tại địa bàn nghiên cứu.
Từ khóa: phương pháp dạy học tích cực, tập làm văn, kể chuyện, lớp 3, Cao Lãnh, Đồng Tháp.