18. Ứng dụng mạng xã hội học tập Edmodo để thiết kế hệ thống học trực tuyến học phần “Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non” cho sinh viên hệ cao đẳng sư phạm mầm non

Chủ nhật - 28/08/2016 10:52  201  31

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Dũng - Nguyễn Thị Thu Huyền

Bài viết trình bày: - Mạng xã hội học tập Edomodo gồm: Ưu điểm nổi bật của Edmodo, các tính năng của Edmodo, Edmodo giúp đẩy mạnh hoạt động dạy và học, Edmodo góp phần đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá; - Thực trạng dạy học học phần “Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non” của sinh viên hệ Cao đẳng sư phạm mầm non ở Trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên; - Ứng dụng mạng xã hội học tập Edmodo vào tổ chức dạy học học phần “Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non” cho sinh viên hệ Cao đẳng sư phạm mầm non Trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên như: Mô hình của hệ thống học trực tuyến.