TẠP CHÍ GIÁO DỤC

11. Nâng cao chất lượng giảng dạy môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam ở Trường Đại học An Giang hiện nay

Tóm tắt: Thế giới hiện nay có nhiều thay đổi nhanh chóng và diễn biến phức tạp, khó lường trên tất cả các lĩnh vực từ chính trị, kinh tế đến văn hóa, xã hội... Việt Nam đã và đang đứng trước những thời cơ và thách thức. Kiên định với con đường độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn quan tâm đặc biệt đến công tác tư tưởng, lí luận; trong đó chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đối với thế hệ trẻ. Với tư cách là những người trực tiếp làm công tác giảng dạy các môn Lí luận chính trị, bài viết tập trung trình bày khái quát thực trạng việc giảng dạy và học tập môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam ở Trường Đại học An Giang; qua đó đề xuất một số ý kiến nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn học này.
Từ khóa: Đường lối cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam, chất lượng giảng dạy, đại học An Giang.