TẠP CHÍ GIÁO DỤC

2. Bồi dưỡng nâng cao mức độ đáp ứng chuẩn nghề nghiệp cho giáo viên tiểu học ở huyện Tứ Kỳ - Hải Dương

Bài viết trình bày: - Thực trạng cô tác bồi dưỡng nâng cao mức độ đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp cho giáo viên tiểu học ở huyện Tứ Kỳ - Hải Dương (năm học 2014 - 2015) gồm: Về mức độ đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp của Trường Tiểu học Tân Kỳ - Tứ Kỳ và cả huyện Tứ Kỳ; Về công tác bồi dưỡng - Biện pháp bồi dưỡng nâng cao mức độ đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp cho giáo viên tiểu học ở huyện Tứ Kỳ - Hải Dương gồm: Tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên về việc bồi dưỡng nâng cao mức độ đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp cho giáo viên; Xây dựng bộ tiêu chí cụ thể và biểu điểm đánh giá mức độ đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp cho giáo viên; Xây dựng nội dung bồi dưỡng nâng cao mức độ đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp; Xây dụng kế hoạch bồi dưỡng; Tổ chức thực hiện; Tạo động lực cho giáo viên tích cực bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp và nâng cao mức độ đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp; - Kết quả đạt được.