3. Liên kết các lực lượng trong giáo dục đòi hỏi cấp thiết hiện nay

Thứ ba - 27/09/2016 11:01  224  34

Tác giả bài viết: Lê Gia Thanh

Tóm tắt: Trong lịch sử giáo dục của dân tộc, chưa bao giờ thế hệ trẻ phải sống, hoạt động trong môi trường xã hội vừa phong phú, đa dạng, vừa phức tạp như hiện nay. Môi trường ấy cùng lúc đan xen giữa cái tốt và cái xấu, cái thiện và cái ác, tích cực và tiêu cực, sự lựa chọn giữa nhu cầu vật chất và tinh thần, giữa truyền thống của dân tộc và những giá trị của thời đại, giữa quyền lợi cá nhân và nghĩa vụ xã hội,... Bài viết nêu lên sự cấp thiết trong liên kết các lực lượng giáo dục hiện nay.
Từ khóa: liên kết, lực lượng giáo dục.