Bài báo
Số ra: Số 305 (Kì I - tháng 3)/Tháng 3/2013
Tên bài báo: 8. Một số biện pháp khắc phục khó khăn tâm lí trong học tập của lưu học sinh Lào đang học ở Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên - Huế
Tóm tắt: Tóm tắt: Học tập là hoạt động đặc trưng của con người, là một nhân tố cơ bản để hình thành và phát triển tâm lí, ý thức nhân cách. Qua học tập, con người tiếp thu nền văn hóa xã hội, kinh nghiệm xã hội - lịch sử, biến những kinh nghiệm đó thành vốn sống, kinh nghiệm của bản thân, hình thành và phát triển đời sống tâm lí, đời sống cá nhân góp phần thúc đẩy sự phát triển văn hóa - xã hội.
Từ khóa: khó khăn, tâm lí, học tập, lưu học sinh, Lào, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên - Huế.
Tác giả bài viết: Đồng Văn Toàn
Từ khóa: khó khăn, học tập, tâm lí, Lào, lưu học sinh, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.