1. Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 và hướng đến tiêu chuẩn ISO 26000 để phát triển bền vững và nâng cao trách nhiệm xã hội trong giáo dục - đào tạo

Thứ sáu - 16/09/2016 10:11  236  32

Tác giả bài viết: Chử Thị Hải

Tóm tắt: Trong thời kì hội nhập giáo dục toàn cầu, cạnh tranh là một xu thế tất yếu, do vậy cần có những định hướng chiến lược phát triển bền vững để tránh khỏi nguy cơ tụt hậu và nắm bắt được cơ hội phát triển. Muốn vậy, phải có một phương pháp quản lí chất lượng mới có thể thỏa mãn nhu cầu của người học cũng như đáp ứng nhu cầu xã hội. Những mong muốn đó được thể hiện trong tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và cần hướng đến tiêu chuẩn ISO 26000 để phát triển bền vững và nâng cao trách nhiệm xã hội trong giáo dục - đào tạo.
Từ khóa: tiêu chuẩn, ISO 9001, ISO 26000, giáo dục - đào tạo.