6. Chất lượng cán bộ quản lí trường tiểu học huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long - Thực trạng và giải pháp

Thứ sáu - 16/09/2016 10:17  269  39

Tác giả bài viết: Trần Quốc Tuấn

Tóm tắt: Cán bộ quản lí giáo dục các trường tiểu học hầu hết đều được tuyển chọn, đề bạt, bổ nhiệm từ những giáo viên tiểu học có trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm vững vàng nhưng lại chưa được đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ quản lí và thanh tra trường tiểu học. Bài viết đề cập đến thực trạng chất lượng cán bộ quản lí trường tiểu học ở huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long và qua đó đưa ra một số giải pháp.
Từ khóa: cán bộ quản lí, tiểu học, Trà Ôn, Vĩnh Long.