20. Nâng cao chất lượng công tác quản lí hoạt động giảng dạy môn Ngữ văn của hiệu trưởng ở một số trường trung học cơ sở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Thứ hai - 19/09/2016 05:19  98  0

Tác giả bài viết: Trần Xuân Ngọc

Tóm tắt: Bài viết đề cập thực trạng hoạt động giảng dạy môn Ngữ văn và quản lí giảng dạy môn Ngữ văn ở một số trường trung học cơ sở huyện Vụ Bản, qua đó đề xuất một số biện pháp nâng cao chất lượng công tác quản lí hoạt động giảng dạy môn Ngữ văn ở một số trường trung học cơ sở huyện Vụ Bản.
Từ khóa: nâng cao chất lượng, quản lí, giảng dạy, Ngữ văn, hiệu trưởng, trung học cơ sở, Nam Định.