18. Vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề trong quá trình dạy học bộ môn Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin ở các trường đại học, cao đẳng

Thứ hai - 26/09/2016 16:35  158  26

Tác giả bài viết: Khuất Thị Thanh Vân

Tóm tắt: Bài viết nêu cơ sở lí luận và thực tiễn của vấn đề; các giai đoạn thực hiện khi sử dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề trong dạy học Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin; các hình thức cơ bản cần thực hiện khi sử dụng phương pháp nêu vấn đề trong dạy học Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin; vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề vào chương VIII: Những vấn đề chính trị - xã hội có tính quy luật trong tiến trình cách mạng xã hội chủ nghĩa.
Từ khóa: dạy học nêu vấn đề, Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin.