5. Một số vấn đề lí luận về quản lí hoạt động tham gia xã hội hóa giáo dục của trường trung học phổ thông Việt Nam

Thứ hai - 26/09/2016 16:46  238  21

Tác giả bài viết: Lương Thị Việt Hà

Tóm tắt: Bài viết đưa ra một số khái niệm; cách tiếp cận huy động và quản lí hoạt động tham gia xã hội hóa giáo dục của trường trung học phổ thông; mối quan hệ và nguyên tắc chỉ đạo để huy động các lực lượng xã hội tham gia quản lí hoạt động xã hội hóa giáo dục của trường trung học phổ thông; các tiêu chí và quy trình quản lí hoạt động tham gia xã hội hóa giáo dục của trường trung học phổ thông; hội đồng trường trung học phổ thông.
Từ khóa: quản lí, xã hội hóa giáo dục, trường trung học phổ thông.