23. Thực trạng và một số biện pháp sử dụng tài liệu trong dạy học tiếng Anh theo định hướng Toeic cho sinh viên không chuyên ngữ Trường Đại học Hồng Đức
Thứ tư - 28/09/2016 10:30
547
143
Tác giả bài viết: Lê Thị Hương
Tóm tắt: Bài viết đánh giá thực trạng sử dụng tài liệu trong dạy học tiếng Anh theo định hướng Toeic cho sinh viên không chuyên ngữ Trường Đại học Hồng Đức và đề xuất một số giải pháp sử dụng tài liệu trong dạy học tiếng Anh theo định hướng Toeic cho sinh viên không chuyên ngữ của Trường: tìm kiếm và sử dụng tài liệu dạy và học tiếng Anh trên internet, đổi mới tài liệu bắt buộc.
Từ khóa: sử dụng tài liệu, dạy học tiếng Anh, định hướng Toeic, sinh viên không chuyên ngữ, Trường Đại học Hồng Đức
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!