4. Nhu cầu tiếp nhận thông tin trong giao tiếp với bạn bè cùng trang lứa của học sinh trung học cơ sở có hành vi bạo lực học đường ở thị xã Phú Thọ

Thứ năm - 29/09/2016 10:13  191  26

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mai Hương

Tóm tắt: Bài viết phân tích kết quả nghiên cứu nhiều mặt về học sinh trung học cơ sở có hành vi bạo lực học đường (giao tiếp, nhu cầu tiếp nhận thông tin trong giao tiếp) và đưa ra một số kiến nghị giúp học sinh trung học cơ sở có hành vi bạo lực học đường trên địa bàn có nhu cầu cao hơn khi tiếp nhận các thông tin về học tập và các hoạt động khác trong nhà trường một cách toàn diện, hiệu quả, hạn chế nhu cầu tiếp nhận thông tin mang xu hướng bạo lực, lệch chuẩn.
Từ khóa: nhu cầu tiếp nhận thông tin, giao tiếp, bạn bè, học sinh trung học cơ sở, hành vi bạo lực học đường, thị xã Phú Thọ