20. Thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực của các trường cao đẳng, đại học phục vụ đào tạo nhân lực tỉnh Vĩnh Long

Thứ năm - 29/09/2016 04:53  149  21

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Khương

Tóm tắt: Bài viết phân tích thực trạng nguồn nhân lực về đội ngũ cán bộ quản lí, đội ngũ giảng viên, kinh nghiệm giảng dạy và đề xuất một số giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên trong các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long (về quy hoạch đội ngũ giảng viên, đổi mới công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, phân công và sử dụng hợp lí đội ngũ giảng viên, thực hiện các chế độ, chính sách ưu đãi, thu hút đối với đội ngũ này).
Từ khóa: nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực, cao đẳng, đại học, đào tạo nhân lực, tỉnh Vĩnh Long