22. Một số biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học ở tỉnh Đắk Nông

Thứ năm - 29/09/2016 16:02  124  38

Tác giả bài viết: Tôn Thị Ngọc Hạnh

Tóm tắt: Bài viết trình bày thực trạng đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học ở tỉnh Đắk Nông (quy mô trường lớp, học sinh, giáo viên, cán bộ quản lí trường tiểu học) và đề xuất một số biện pháp phát triển đội ngũ này (quy hoạch, tuyển chọn, chuẩn hóa, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học). Tác giả nhận định, yêu cầu chuẩn hóa cho cán bộ quản lí, xây dựng chuẩn cán bộ quản lí trường tiểu học tỉnh Đắk Nông là biện pháp chủ yếu, tạo nên sức mạnh để phát triển đội ngũ cả về số lượng và chất lượng.
Từ khóa: cán bộ quản lí, phát triển đội ngũ, trường tiểu học, Đắk Nông