6. Thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông theo chuẩn nghề nghiệp ở một số tỉnh vùng Tây Bắc

Thứ năm - 29/09/2016 16:40  228  54

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Phúc

Tóm tắt: Bài viết trình bày thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông theo chuẩn nghề nghiệp của Sở GD-ĐT ở một số tỉnh vùng Tây Bắc, về: nhận thức các biện pháp quản lí hoạt động bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông; mức độ thực hiện các biện pháp; các yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến quản lí hoạt động bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông và đưa ra một số kết luận, làm cơ sở cho việc nghiên cứu các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác này trên địa bàn.
Từ khóa: quản lí, hoạt động bồi dưỡng, giáo viên trung học phổ thông chuẩn nghề nghiệp, vùng Tây Bắc