Bài báo
Số ra: Số 320 (Kì II - tháng 10)/Tháng 10/2013
Tên bài báo: 23. Một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết đề xuất 7 giải pháp cần thực hiện đồng bộ để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ trường tiểu học huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, gồm các giải pháp: đổi mới công tác quy hoạch cán bộ quản lí các trường tiểu học trên địa bàn huyện; đổi mới các công tác như đào tạo, bồi dưỡng, tuyển, chọn, bổ nhiệm, miễn nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lí trường ở các trường tiểu học; thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ quản lí; tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, đổi mới công tác đánh giá cán bộ quản lí trường tiểu học; xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ công tác quản lí; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí.
Từ khóa: nâng cao chất lượng, đội ngũ cán bộ, trường tiểu học, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Khuyên
Từ khóa: nâng cao chất lượng, trường tiểu học, đội ngũ cán bộ, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.