Bài báo
Số ra: Số 323 (Kì I - tháng 12)/Tháng 12/2013
Tên bài báo: 2. Nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh Bắc Kạn từ gắn kết hoạt động nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên với trường phổ thông
Tóm tắt: Tóm tắt: Từ hoạt động nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên với tỉnh Bắc Kạn, bài viết phân tích các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục cho địa phương, góp thêm kinh nghiệm trong cơ chế phối hợp chặt chẽ giữa trường phổ thông và các cơ sở đào tạo giáo viên theo tinh thần đổi mới. Các giải pháp đó là: Phát triển chương trình giáo dục nhà trường theo hướng tiếp cận năng lực; Xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh; Đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học theo hướng tích hợp; Bồi dưỡng tăng cường năng lực giáo viên.
Từ khóa: chất lượng giáo dục, gắn kết hoạt động, nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, trường phổ thông, Bắc Kạn
Tác giả bài viết: Đỗ Hồng Thái
Từ khóa: nghiên cứu khoa học, trường phổ thông, chất lượng giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên, gắn kết hoạt động, Bắc Kạn
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.