Bài báo
Số ra: Số 323 (Kì I - tháng 12)/Tháng 12/2013
Tên bài báo: 24. Thực trạng mức độ sử dụng mạng xã hội facebook của sinh viên năm thứ ba Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết trình bày kết quả nghiên cứu mức độ sử dụng mạng xã hội facebook của sinh viên năm thứ ba Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, về các vấn đề: tần suất sử dụng; thời gian sử dụng, số lần vào facebook trong một ngày; khuynh hướng kết bạn, lượng bạn bè trên facebook; ảnh hưởng của việc tham gia mạng xã hội facebook tới việc gia tăng các biểu hiện rối loạn giấc ngủ của sinh viên năm thứ 3. Từ đó, tác giả kết luận một số vấn đề đối với sinh viên và nhà trường nhằm hạn chế những mặt tiêu cực do việc sử dụng mạng xã hội này đem lại.
Từ khóa: mức độ sử dụng, mạng xã hội, facebook, sinh viên năm thứ ba, Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội
Tác giả bài viết: Tạ Nhật Ánh
Từ khóa: mạng xã hội, Trường Đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội, mức độ sử dụng, facebook, sinh viên năm thứ ba
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.