Bài báo
Số ra: Số 324 (Kì II - tháng 12)/Tháng 12/2013
Tên bài báo: 17. Nâng cao chất lượng đào tạo nghề của các trung tâm dạy nghề công lập tỉnh Phú Thọ
Tóm tắt: Tóm tắt: Tác giả trình bày và đánh giá kết quả khảo sát thực tế đội ngũ người dạy và người học; những thuận lợi và khó khăn của các trung tâm dạy nghề về công tác quản lí, nguồn lực, cơ sở vật chất. Từ đó, bài viết phân tích nội dung cụ thể của một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề của các trung tâm dạy nghề công lập tỉnh Phú Thọ đối với các cấp quản lí và trung tâm dạy nghề.
Từ khóa: đào tạo nghề, nâng cao chất lượng, trung tâm dạy nghề công lập, tỉnh Phú Thọ
Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Thành
Từ khóa: đào tạo nghề, nâng cao chất lượng, tỉnh Phú Thọ, trung tâm dạy nghề công lập
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.