Bài báo
Số ra: Số 324 (Kì II - tháng 12)/Tháng 12/2013
Tên bài báo: 4. Sự cần thiết phải phát triển năng lực hoạt động xã hội cho sinh viên các trường đại học sư phạm
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết phân tích vai trò của hoạt động xã hội đối với sinh viên, thông qua hoạt động xã hội để giáo dục đạo đức, lối sống; giúp sinh viên có môi trường trải nghiệm để rèn luyện kĩ năng cần thiết, tăng cường hoạt động thực tiễn, giảm bớt căng thẳng sau giờ học và giúp sinh viên vận dụng thực tiễn vào giảng dạy. Từ đó, phân tích những ưu điểm, hạn chế của hoạt động xã hội của sinh trong đào tạo theo học chế tín chỉ, qua đó nhấn mạnh sự cần thiết phải phát triển năng lực hoạt động xã hội cho sinh viên các trường đại học sư phạm.
Từ khóa: phát triển năng lực hoạt động xã hội, sinh viên các trường đại học sư phạm
Tác giả bài viết: Hà Mỹ Hạnh
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.