14. Hướng dẫn học sinh tự học ở nhà trong dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông các tỉnh miền núi phía bắc

Thứ ba - 27/09/2016 08:37  90  23

Tác giả bài viết: Ngô Thị Lan Hương

Trong những năm qua chất lượng học tập bộ môn Lịch sử ngày càng giảm sút, do nhiều nguyên nhân khác nhau, do các em chưa coi trọng học tập bộ môn, chưa tìm ra phương pháp tự học một cách khoa học hợp lí, do bài giảng của giáo viên chưa tạo được hứng thú cho các em. Bài viết này đề cập một số biện pháp hướng dẫn học sinh tự học ở nhà trong dạy học Lịch sử ở trường trung học phổ thông các tỉnh miền núi phía Bắc.