2. Biện pháp phân luồng học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

Thứ ba - 27/09/2016 08:37  149  30

Tác giả bài viết: Hồ Văn Thống

Phân luồng học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở và trung học phổ thông là một trong những mục tiêu của công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo hiện nay. Bài viết đề cập biện pháp phân luồng học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, qua đó giúp học sinh định hướng việc học tập, lao động phù hợp với năng lực, sở trường của các em.