19. Thực nghiệm dạy học theo dự án ở một số trường trung học phổ thông tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ năm - 15/09/2016 00:32  104  25

Tác giả bài viết: Lê Khoa

Dạy học theo dự án là hình thúc dạy học có nhiều ưu điểm, rèn cho học sinh tính chủ động sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm, gắn việc dạy học ở nhà trường với thực tiễn xã hội… Bài viết đề cập về thực nghiệm dạy học theo dự án ở một số trường trung học phổ thông tỉnh Vĩnh Phúc với đề tài “Sản xuất và sử dụng điện năng”. Trong đó, trình bày quy trình thực hiện dự án ở một số trường trung học phổ thông tại Vĩnh Phúc và rút ra một số kết luận trong việc tổ chức dạy học theo dự án nhằm nâng cao hiệu quả dạy học nói chung, dạy học môn Vật lí nói riêng ở trường trung học phổ thông.