3. Ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thứ năm - 15/09/2016 14:18  310  32

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Giang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học là một trong những giải pháp góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện hiện nay. Bài viết đề cập ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với các nội dung cơ bản: thực trạng việc ứng dụng công nghệ thong tin; nội dung ứng dụng công nghệ thông tin; một số giải pháp để ứng dụng công nghệ thông tin ở các trường trung học phổ thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.