4. Đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lí trường trung học cơ sở ở các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam

Thứ năm - 15/09/2016 03:18  119  16

Tác giả bài viết: Trần Thế Lưu

Xuất phát từ tình hình thực tế của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, bài viết đề xuất một số giải pháp đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lí trường trung học cơ sở ở các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam, đó là: Xây dựng đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lí, đổi mới nôi dung đào tạo, bồi dưỡng; đổi mới cách tổ chức, phương pháp và hình thức bồi dưỡng; đánh giá kết quả bồi dưỡng ở các trường trung học cơ sở.